FORTECH là thương hiệu Bàn phím, Chuột, Đế tản nhiệt… đang được phân phối trên toàn quốc. Khi FORTECH ra đời, nhà sản xuất không những mong muốn thương hiệu sẽ tiếp nối những thành công của sản phẩm Bàn phím, Chuột, Đế tản nhiệt mang lại mà còn hơn thế nữa, FORTECH sẽ phải liên tục tiến bộ để đưa tới người sử dụng những công nghệ tốt nhất cùng mức giá ưu đãi nhất.

FORTECH đang được phân phối trên thị trường toàn quốc với hàng trăm các đại lí rải rác ba miền Bắc – Trung – Nam. Để có thể trải nghiệm các sản phẩm mang thương hiệu FORTECH cũng như mua hàng, bạn có thể tìm đến những đại lí gần nhất hoặc tham khảo thông số cũng như chính sách bảo hành của FORTECH.

FORTECH được phân phối độc quyền nên tất cả các sản phẩm đều có chung một tem bảo hành khi quý khách mua sản phẩm của FORTECH. Trung tâm bảo hành lớn nhất của chúng tôi đang nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội nhưng nếu gặp bất kì trở ngại gì trong quá trình sử dụng, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất. Với sản phẩm chính hãng mang tên duy nhất FORTECH, khách hàng sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn, bảo hành 12 tháng, miễn phí giao hàng tận nhà và luôn đảm bảo giá thành là tốt nhất.

FORTECH được điều hành giới đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết trong công việc, các chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong trong lĩnh vực thiết bị tin học luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những vướng mắc gặp phải trong quá trình sử dụng và mua hàng.

Với lực lượng sẵn có cùng với tinh thần luôn phấn đấu, chúng tôi mong rằng FORTECH sẽ mang lai những trải nghiệm thú vị nhất trong quá trình sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu FORTECH.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38

Địa chỉ: 132 Trần Vĩ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024-37.525.488 / 37.525.489 – Fax: 024-37.525.489
Bảo hành: 024-37.525.488 – Ex 107, 108
Hotline: 0915.801.811- 0983.428.777
Email: hotro@fortech.vn
Website: www.fortech.vn